Giới thiệu

Chúng tôi là ai?

CKSX Miền Nam là công ty chuyên tư vấn, thiết kế, chế tạo, lắp đặt các loại máy tạo hình kim loại, công nghệ tole cuộn, dây chuyền tự động sản xuất.

Thành lập từ 2017, Công ty CKSX Miền Nam đã và đang không ngừng cải tiến để đem lại những Dịch vụ và Sản phẩm tốt nhất có thể. Từ bước đầu chỉ là xưởng gia công cơ khí, kim khí nhỏ lẻ, cho đến nay chúng tôi đã trở thành đối tác đáng tin cậy của nhiều khách hàng trong và ngoài nước như Tôn Hoa Sen, ZAC, Austdoor, Siam Tech (Thái Lan), Cheang Da Sai Gon (Cambodia),…

Với đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm, tâm huyết với nghề, sản phẩm của chúng tôi được thiết kế và gia công theo yêu cầu của từng đơn đặt hàng nhằm tối ưu hoá hiệu suất, đảm bảo chất lượng và tiết kiệm chi phí cho khách hàng.

Phương châm hoạt động

HỢP TÁC – ĐỒNG HÀNH CÙNG PHÁT TRIỂN

Chúng tôi luôn sẵn sàng kề vai sát cánh đồng hành cùng khách hàng với mục tiêu đem đến Dịch vụ và Sản phẩm chất lượng tốt nhất. Bên cạnh chế độ bảo hành và các chính sách hậu mãi, chúng tôi mong muốn đem lại sự hợp tác tốt nhất và cùng chia sẻ thành công cũng như kinh nghiệm đến với khách hàng, các đối tác trong và ngoài nước.

Chất lượng đảm bảo, giá cả cạnh tranh, giao hàng nhanh chóng, dịch vụ hậu mãi chuyên nghiệp.